Blogg póstur

Söluskilmálar

Afgreiðsla á vörum:
Við kappkostum að koma vöru eins fljótt frá okkur og mögulegt er. Helst samdægurs og í síðasta lagi daginn eftir. Sé vara pöntuð síðdegis á föstudegi þurfum við í flestum tilvikum að bíða til mánudagsmorguns til að koma henni í póst. Þá getur í einstaka tilfellum hitt þannig á að vara sé ekki til á lager. Í slíkum tilfellum munum við hafa samband og benda á aðra sambærilega vörur og/eða tilgreina afgreiðslufrest sé pantaður hlutur væntanleg á lager okkar. – Jafnframt munum við bjóðast til að fella pöntun niður og endurgreiða hana, hafi hún verið greidd á vefsvæðu okkar. – Vara er ekki send frá okkur fyrr en gengið hefur verið frá greiðslu með millifærslu inn á reikning okkar eða á annan hátt er viðunandi má telja.

Millifærsla í banka/heimabanka:
Einfalt er að millifæra í banka eða heimabanka. Reikningur okkar: 0157-26-135 kennitala: 430496-2399 – Reikningeigandi Áprentun ehf, sem á og rekur vefsíðuna Brattur.is

Afhending:
Vörur eru alla jafnan sendar með Íslandspósti. Kaupandi getur valið á vefsvæði okkar, hvort hann greiðir sendingarkostnað við móttöku vöru, eða fyrirfram við pöntun.

Trúnaður:
Við hjá Brattur.is gætum trúnaðar við viðskiptavini og ábyrgjumst að láta ekki frá okkur upplýsingar til þriðja aðila er varða vörukaup, fyrirspurnir, lykilorð, netfang eða annað er viðkemur viðskiptum þín við okkar.

Skildu eftir svar